Cột mốc Km0 – Nơi hành trình bắt đầu

17/02/2024

Nằm ngay bên đường Nguyễn Trãi, TP. Hà Giang hướng đi lên Quản Bạ, Đồng Văn – Mèo Vạc, Cột mốc Km0 chính là điểm bắt đầu của quốc lộ 2C. Đến đây bạn có thể chụp những bức ảnh kỉ niệm lần đầu đặt chân của bạn đến với mảnh đất Hà Giang xinh đẹp này.

“Giữa rất nhiều cột mốc số 0, tại sao Km0 Hà Giang lại đặc biệt như vậy”

Đối với du khách đến du lịch Hà Giang dài ngày, thì cột mốc Km0 sẽ phù hợp là nơi dừng chân, nghỉ ngơi. Là nơi để nghỉ dưỡng và tận hưởng hơn là chinh phục khám phá, nơi đây không giống như Dốc Thẩm Mã, hay Cột Cờ Lũng Cú và các địa điểm khác. Đây là nơi giúp bạn nạp năng lượng để có thể tiếp tục chuyến hành trình dài. Thỏa sức cho một lịch trình khám phá cao nguyên đá Hà Giang.

Nếu bạn ghé thăm đây thì không thể quên tạt ngang những quán xá đầy những món đặc sản. Vừa ngắm nhìn cảnh quan cuộc sống tìm hiểu về thành phố Hà Giang, vừa thưởng thức những món ăn ngon và đậm vị vùng miền Đông Bắc. Hay dừng chân tại những quán cafe bên bờ sông Lô, vừa thưởng thức 1 tách cafe nóng, vừa ngắm nhìn cảnh sông lung linh huyền ảo, vừa chill với một không gian đầy yên tĩnh.

Chụp một bức ảnh tại cột Km số 0 Hà Giang chính là một lời khẳng định, là một dịp để “khoe” với bạn bè rằng mình đã đặt chân đến Hà Giang, đến với mảnh đất cao nguyên đá kỳ vĩ này.

BẢN ĐỒ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *