Hợp tác xã Thuận Hòa – Km11, Quốc lộ 4C

04/01/2023

HTX Thuận Hòa được thành lập từ tháng 3.2020 với 7 thành viên; có trụ sở tại Km11, Quốc lộ 4C, xã Thuận Hòa (Vị Xuyên). Được sự giúp đỡ của tỉnh, huyện Vị Xuyên, đến nay khu du lịch của HTX đã hoàn thành giai đoạn 1 và được đưa vào khai thác sử dụng.

   

Khu du lịch Thuận Hòa được đánh giá là điểm có vị trí đẹp, giao thông thuận tiện, không gian rộng rãi, có các dịch vụ và phương án kinh doanh tốt, sẽ là điểm dừng chân và thu hút được nhiều du khách đến tham quan, sử dụng dịch vụ; đặc biệt sẽ là điểm để đón số lượng lớn khách trong nước và quốc tế khi đến du lịch trải nghiệm trên Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn.

 

 

 

 

 

Ngoài ra, song song với xây dựng khu du lịch Thuận Hòa, tại đây còn là điểm trưng bày giới thiệu các sản phẩm OCOP, sản phẩm tiêu biểu của tỉnh với các sản phẩm đặc trưng của tỉnh như: Chè Shan Tuyết; Mật ong Bạc hà; tinh bột nghệ; miến dong… Qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho du khách tiếp cận, nhận diện và mua được các sản phẩm tiêu biểu của tỉnh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng.

 

BẢN ĐỒ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Luôn mở cửa
02193811666
Km11, Quốc lộ 4C, xã Thuận Hòa, huyện Vị Xuyên (đường đi Đồng Văn).